Chủ Nhật, 30 tháng 12, 2012

SẦU RIÊNG CHIÊN GIÒN

Vỏ ngoài giòn tan cùng hương sầu riêng thơm lừng


[/url]



Nguyên liệu

thịt sầu riêng 100 gr
da bò bía 15 miếng
dầu ăn


Các bước thực hiện


  1. Nghiền nhuyễn thịt sầu riêng
  2. đặt da bò bía (thường dùng cuốn chả giò) lên mặt phẳng, cho tí thịt sầu riêng vào, cuốn lại ( cách làm giống cuốn chả giò)
  3. click vào để xem với kích thước thật
  4. cho dầu vào bếp chờ nóng, chiên lửa trung bình trong khoảng 1 phút, bánh vàng đều lấy ra cho vào giấy thấm dầu
  5. chờ nguội rồi thưởng thức
    click vào để xem với kích thước thật



Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét