Múi mít non vẫn còn giòn, và bắt mùi thơm khi xào qua với hải sản. Một món dùng ăn cơm hàng ngày, đãi khách trong mùa mít vàng mùa hè.
Nguyên liệu Mít non 100 gr Tôm 100 gr Mực 100 gr Cà rốt 80 gr Bạch quả luộc 50 gr Hành tây 50 gr Nấm rơm 50 gr Rượu trắng 1/2 muỗng cà phê Dầu hào, dầu mè Đường, hạt nêm |
Các bước thực hiện
- Tôm, mực làm sạch; xào qua với tỏi.
Khi tôm, mực đã săn lại thì cho mít non, cà rốt, bạch quả, hành tây, nấm rơm vào xào cho đều. - Cho tất cả các loại gia vị nói trên vào khuấy đều với rượu trắng. Rưới hỗn hợp nước vào tôm, mực và nhanh tay xào đều lên.
click vào để xem với kích thước thật
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét