Thứ Tư, 2 tháng 1, 2013

Mít xào hải sản

Mít xào hải sản


Múi mít non vẫn còn giòn, và bắt mùi thơm khi xào qua với hải sản. Một món dùng ăn cơm hàng ngày, đãi khách trong mùa mít vàng mùa hè.

Nguyên liệu

Mít non 100 gr
Tôm 100 gr
Mực 100 gr
Cà rốt 80 gr
Bạch quả luộc 50 gr
Hành tây 50 gr
Nấm rơm 50 gr
Rượu trắng 1/2 muỗng cà phê
Dầu hào, dầu mè
Đường, hạt nêm


Các bước thực hiện


  1. Tôm, mực làm sạch; xào qua với tỏi.
    Khi tôm, mực đã săn lại thì cho mít non, cà rốt, bạch quả, hành tây, nấm rơm vào xào cho đều.
  2. Cho tất cả các loại gia vị nói trên vào khuấy đều với rượu trắng. Rưới hỗn hợp nước vào tôm, mực và nhanh tay xào đều lên.

    click vào để xem với kích thước thật

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét