Thứ Tư, 2 tháng 1, 2013

Salad thanh long đỏ

Salad thanh long đỏ


Thanh long đỏ cho vị ngọt mát, trộn đều thanh long với cồi sò điệp áp chảo, thêm chút cần tây mang đến món salad thật ngon miệng.

Nguyên liệu

cồi sò điệp 100 gr
cần tây 50 gr
hành tây 20 gr
thanh long đỏ 1 trái
sốt mayonnaise
muối, tiêu, rượu trắng
bơ lạt, ngò tây


Các bước thực hiện


  1. Thanh long lột vỏ, xắt miếng rồi xắt quân cờ vừa ăn. Còi sò điệp rửa sạch, ướp chút muối, tiêu, rượu trắng. Làm nóng chảo với ít bơ, cho cồi sò điệp vào áp chảo nhanh.
  2. Cần tây rửa sạch, xắt mỏng. Hành tây lột vỏ, xắt hạt lựu. Cho 2 muỗng canh sốt mayonnaise, ít muối, tiêu, khuấy đều.
  3. Cho thanh long, cồi sò điệp, cần tây ra tô lớn, rưới đều sốt mayonnaise.
    Trộn đều thanh long với sốt, rải ít ngò tây lên mặt, thưởng thức.


click vào để xem với kích thước thật

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét